Chuyên gia hướng dẫn cách phân biệt Sâm tố nữ với cây Đậu ma

Sâm tố nữ là thảo dược đặc biệt cho nữ giới nhờ bổ sung nguồn estrogen tự nhiên mạnh và an toàn, giúp phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân, chống lão hóa mạnh, giúp da căng mịn, giảm nếp nhăn và tàn nhang, giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Đồng thời là thảo dược duy nhất có tác dụng làm nở ngực, giúp ngực săn chắc trở lại. Sâm tố nữ mạnh hơn và an toàn cho phụ nữ so với mầm Đậu nành

Sâm Tố nữ có tên khoa học là Pueraria mirifica, chứa ít nhất 17 hoạt chất có tác dụng tương tự estrogen. Đặc biệt hoạt chất quý miroestrol chỉ có duy nhất trong Sâm tố nữ, được đánh giá là estrogen thực vật mạnh nhất trong tự nhiên hiện nay.

Cây Sâm tố nữ có rất ít trong tự nhiên và rất dễ bị nhầm sang cây Đậu ma. Loài cây này tuy có hình dạng rất giống với cây Sâm tố nữ nhưng trong thành phần hoàn toàn không có estrogen thực vật.

Để giúp chị em lựa chọn đúng cây Sâm tố nữ TS. Nguyễn Tiến Dũng chủ nhiệm đề tài cấp Bộ về cây Sâm tố nữ đã đưa ra những đặc điểm khác nhau để phân biệt cây này với cây đậu ma

 

Phân biệt Pueraria phaseoloides (Roxb.) Benth. Pueraria mirifica Airy Shaw et Suvat.
Tên tiếng Việt Đậu ma, Sắn dây dại, Đậu núi, Sắn dây rừng Sâm tố nữ, Sắn dây củ tròn
lá kép mọc so le, có 3 lá chét hình xoan hình thoi, dài 4-7 cm, rộng 3-6 cm, có lông 2 mặt; lá kèm hình mũi mác nhọn, dài đến 1 cm.

 

Lá kép mọc so le gồm 3 lá nguyên hoặc xẻ thùy, dài 9-18cm, rộng 6-12cm; lá kèm hình ngọn giáo dài 2,5cm, dễ rụng.

 

Phát hoa Hoa chùm, mọc ở nách lá, cuống hoa dài đến 20 cm, mang hoa ở nửa trên, có lông cứng đứng.

 

Hoa chùm, mọc ở nách lá, dài 30-40 cm, mang hoa nửa trên.

 

 

 

Hoa Nhiều hoa, màu tía; đài hình xanh hình chuông dài 4-5 mm; cánh hoa dài 11mm; nhị 1 bó, bầu hơi có lông.

 

Hoa chùm, mọc so le màu xanh tím; đài tím xanh.

 

Hiện nay, Sâm tố nữ do phân bố rất hiếm trong tự nhiên, ngoài ra phần củ dùng làm thuốc, vì vậy sau khi khai thác thì cây không còn khả năng tái sinh. Cùng với nhu cầu sử dụng gia tăng ngày một lớn, hiện nay loài cây này trở nên rất quý hiếm và hiếm gặp ở Việt Nam. Đứng trước thực trạng báo động này, bắt đầu từ cuối năm 2017, công ty TNHH Tuệ Linh đã đầu tư nghiên cứu và phát triển hàng chục hecta các vùng trồng Sâm tố nữ theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại vùng Tây Bắc Việt Nam. Đây cũng là Công ty duy nhất hiện nay nhân giống và trồng trọt thành công loài cây này với quy mô lớn để đảm bảo đúng giống, chuẩn loài, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. Viện hàn lâm khoa học Việt Nam đã chứng minh loài Sâm tố nữ tại Tây bắc Việt Nam do Công ty Tuệ Linh thu hái có hàm lượng hoạt chất cao gấp 5 lần loại Sâm tố nữ của Thái Lan.

Vùng trồng Sâm tố nữ Tuệ Linh theo tiêu chuẩn GACP – WHO

* Sản phẩm tham khảo

Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh đột phá mới từ Sâm tố nữ, Nhung hươu cùng các nguyên liệu quý giúp giải quyết tận gốc vấn đề của phụ nữ tuổi trung niên: bổ sung nội tiết tố nữ, trẻ hóa cơ thể, làm đẹp da, giúp ngủ ngon, tăng ham muốn, tiết dịch mạnh, tăng cường sức khỏe, chống loãng xương, từ đó giúp phụ nữ trẻ hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1190

Tìm hiểu thêm về sản phẩm:Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh

 

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Đặt mua Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Giá bán:

- Hộp 30 viên : 250.000 VNĐ/ hộp

- Mua 2 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm
Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Đơn giá
250.000
Số lượng
Thành tiền
Phí vận chuyển
Tổng
Chuyên viên sẽ tư vấn và xác nhận lại đơn hàng của bạn nhé!