Bí quyết xóa tan triệu chứng tiền mãn kinh chỉ sau 4 tuần

“May mà chị lấy được ông chồng mát tính chứ phải người khác chắc chị ăn đánh suốt ngày” – Đó là những chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc Nga 45 tuổi (Ba Vì, Hà Nội) khi nhắc về những thay đổi “chóng mặt”, khó hiểu của chị trong 3 năm trở lại đây. Và đây cũng chính là khởi đầu câu chuyện của chị với chúng tôi về hành trình tìm lại con người mình và sự “hồi xuân rực rỡ” sau chỉ 4 tuần.

Gặp chị Nga trong căn nhà nằm sâu góc phố yên tĩnh, mát mẻ của Hà Nội, nơi chúng tôi cảm nhận được sự yên bình, thảnh thơi như chính sự chân phương toát lên từ chị. Căn nhà nhỏ yên ắng, chén trà xanh thơm nồng đưa chúng tôi vào câu chuyện thân thương, gần gũi.

Chị kể, “Khoảng 3 năm gần đây là lúc chị thấy mình có rất nhiều đổi khác, rõ rệt nhất là tính khí trở nên thất thường, rất dễ nóng giận, đến nỗi mà con trai chị thường xuyên hỏi “Sao mẹ lại nổi giận với con chì vì có vậy?”, rồi chồng cũng liên tục phàn nàn “Có việc nhỏ như thế thôi mà em cũng cáu được?”. Tủm tỉm cười, chị nói thêm: “Có nhiều lúc chị cáu giận xong, nhìn lại còn không hiểu nổi là tại sao mình lại như vậy em ạ, chuyện chẳng có gì mà chị cứ làm ầm lên, quát tháo cả chồng lẫn con. Không khí gia đình vì vậy cũng rất hay căng thẳng”.

Chị Nga từng cho rằng, áp lực công việc ở trường rồi trách nhiệm chăm sóc gia đình khiến chị căng thẳng là nguyên nhân gây ra tình trạng đó. Tuy nhiên, càng về sau, chị Nga càng thấy nhiều dấu hiệu “xuống cấp” của cơ thể. “Không chỉ tính khí thất thường chị còn gặp bốc hỏa và mất ngủ nữa. Có đêm đang ngủ tự dưng ở đâu mà chị nóng hết cả người, cồn cào ruột gan rồi mồ hôi vã ra đầm đìa như tắm. Cứ thế làm chị không tài nào ngủ lại được, thành ra rất mệt mỏi. Đã vậy cũng vài năm rồi chị không có hứng gần gũi chồng, chủ yếu vì thấy khô rát rất khó chịu.” – Chị Nga chia sẻ.

Tâm sự với chị dâu của mình, cũng là người chị Nga rất thân thiết thì chị mới biết rằng, tất cả những vấn đề mà chị gặp phải đều là do tiền mãn kinh. Ở giai đoạn này, người phụ nữ bắt đầu suy giảm nội tiết tố mạnh mẽ gây nên một loạt những triệu chứng khó chịu như bốc hỏa, đổ mồ hôi, tính khí thất thường, hay cáu gắt, khô hạn, giảm ham muốn…

Cũng nhờ vậy, chị Nga được chị dâu mách cho Sâm tố nữ để dùng thử và không ngờ đây lại chính là “bảo bối” của chị sau này.

Mang tâm lý dùng thử nhưng quả thực chỉ sau 2 tuần chị ngỡ nàng khi thấy đúng là mình đã có thay đổi. Từ một người rất nóng nảy, dễ nổi cáu chị bỗng thấy mình “mát tính” hơn, tâm trạng vui vẻ yêu đời hơn, giảm hẳn các cơn bốc hỏa, nhất là ban đêm. Vì vậy chị ngủ ngon hơn và sáng dậy không còn uể oải vì thiếu ngủ như trước. Lúc này, chị tin rằng lời chị dâu nói là có cơ sở. Chị Nga tiếp tục dùng thêm 2 tuần nữa.

“Đúng là bất ngờ thật em ạ, dùng đến 4 tuần thì chị không còn gặp bốc hỏa nữa, đêm ngủ ngon, gần như không cáu kỉnh vô lý nữa, nhất là chuyện vợ chồng thì cũng dễ dàng hơn nhiều. Thấy không khí gia đình được cải thiện rõ rệt, chị vui lắm. Không ngờ lại có sản phẩm tốt như vậy. Chị sẽ tin tưởng và tiếp tục uống Sâm tố nữ để bản thân khỏe, vui vẻ trước đã, sau là còn chăm sóc gia đình và làm việc ở trường. Chị cũng giới thiệu Sâm tố nữ sản phẩm cho bạn bè chị em đồng nghiệp, những ai gặp tình trạng như chị để cải thiện.

Hy vọng rằng, đây sẽ là câu chuyện giúp nhiều chị em khác tìm ra giải pháp cho mình để thanh xuân còn mãi nhờ bổ sung nội tiết tố đúng cách, an toàn, hiệu quả.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Đặt mua Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Giá bán:

- Hộp 30 viên : 250.000 VNĐ/ hộp

- Mua 2 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm
Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Đơn giá
250.000
Số lượng
Thành tiền
Phí vận chuyển
Tổng
Chuyên viên sẽ tư vấn và xác nhận lại đơn hàng của bạn nhé!