Bí quyết tạm biệt bốc hỏa, mất ngủ nhanh chóng, hiệu quả

Chị Phan Kim Linh (52 tuổi, Tiên Du, Bắc Ninh) từng làm đảo lộn cả cuộc sống của mình bởi chứng bốc hỏa mà không hay biết. Chị đã tìm được bí quyết rất đơn giản trị triệu chứng tiền mãn kinh “phiền phức” này và tìm lại sự bình yên cho gia đình. Niềm nở ra tận cổng đón khách, chị Linh xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tươi tắn làm chúng tôi khó hình dung chị đã bước qua tuổi 50. Nhận những lời khen về sự tươi trẻ, chị Linh rất phấn khởi chia sẻ bí quyết của mình. Chị Linh cùng chồng và các con cháu Bốc hỏa lại tưởng bệnh thời tiết Cách đây hơn 3 năm, chị Linh không hiểu sao đêm nào cũng mất ngủ. Chị kể: “Đêm nằm ngủ, nhiều khi tôi tỉnh dậy 3-4 lần, đang đêm lại vã mồ hôi, cứ dậy bật quạt lại tắt quạt. Mới đầu, tôi không biết nhưng khi hỏi bạn bè thì bảo là tiền mãn kinh. Tôi không nghĩ là chứng bốc hỏa mà tưởng do bệnh thời tiết.

 

Mỗi đêm, tôi bị hiện tượng này 3-4 lần, mỗi lần 5-7 phút. Khi thấy lạnh, tôi đắp chăn, đắp chăn một lúc thì người nóng ran phải dạy bật quạt. Tôi ngủ được một giấc nho nhỏ lại thấy nóng ran. Người nóng, vã hết mồ hôi trên đầu, trong người, tôi lại bật quạt.” Liên tục thiếu ngủ, ngủ không tròn giấc khiến chị rất mệt mỏi. Ở nhà, chị cáu gắt rất vô cớ, tới cơ quan lại không có tinh thần làm việc. Chồng con nhiều lúc nhìn vợ, nhìn mẹ mà không hiểu đã gây tội lỗi gì? Mới đầu, chị Linh cũng chỉ nghĩ mình mất ngủ do thời tiết. Chị Linh chia sẻ:” Hiện tượng kéo dài 1 tuần sau, tôi tâm sự với bạn bè. Ban bè bảo chắc bị tiền mãn kinh nên tôi mới gặp các hiện tượng như thế. Mọi người bảo bốc hỏa như thế hơi nặng rồi.”  Biết chuyện, em gái chị mới khuyên mẹ nên dùng thử Sâm tố nữ vì thấy nhiều người khen tốt.

Dùng Sâm tố nữ hơn 1 tháng, chị đã thấy sự thay đổi của cơ thế. Bình thường một đêm chị tỉnh giấc 4-5 lần nhưng sau khi dùng Sâm tố nữ một tháng, đêm chị chỉ tỉnh giấc 1-2 lần. Bên cạnh chứng bốc hỏa giảm rõ rệt, chị Linh còn thấy cơ thể mình thay đổi khá nhiều: da hồng hào, tàn nhang biến mất, tâm sinh lý cân bằng hơn, chuyện chăn gối của vợ chồng cũng mặn nồng hơn… Khi chị ngủ tròn giấc, tinh thần sảng khoái.

“Đi đâu, gặp ai, mọi người cũng đều khen dạo này đi làm đẹp ở đâu mà mặt mũi sáng sủa, sao mà xinh thế… Tôi chỉ bảo mọi người tôi chỉ dùng Sâm tố nữ thôi, mình vui vì mọi người nghĩ mình đi làm đẹp ở các thẩm mỹ viện mà thực tế là mình không mất một xu nào cho thẩm mỹ viện. Nếu biết Sâm tố nữ tốt như này thì mình đã dùng sớm hơn” – chị chia sẻ đầy tiếc nuối.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Đặt mua Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Giá bán:

- Hộp 30 viên : 250.000 VNĐ/ hộp

- Mua 2 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm
Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Đơn giá
250.000
Số lượng
Thành tiền
Phí vận chuyển
Tổng
Chuyên viên sẽ tư vấn và xác nhận lại đơn hàng của bạn nhé!