SÂM NHUNG TỐ NỮ TUỆ LINH CAM KẾT TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG VỀ SẢN PHẨM VỚI PHƯƠNG CHÂM “KHÔNG HIỆU QUẢ – HOÀN TIỀN 100%”

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm SÂM NHUNG TỐ NỮ của Công ty Dược Tuệ Linh. Đây là sản phẩm được chuyển giao ĐỘC QUYỀN từ đề tài nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Tuệ Linh tự hào là Công ty dược đầu tiên phát hiện và nghiên cứu cây Sâm tố nữ tại Việt Nam. SÂM NHUNG TỐ NỮ TUỆ LINH đã giúp hàng triệu chị phụ nữ trẻ hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn!.

SÂM NHUNG TỐ NỮ TUỆ LINH là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp từ Sâm tố nữ, Hồng Sâm loại 1 chính hiệu Hàn Quốc, Nhung hươu nhập khẩu trực tiếp từ Siberia, Thiên môn đông, Nữ Lang chuẩn hóa từ Châu Âu.

Đây là sản phẩm số 1 hiện nay về bổ sung nội tiết tố estrogen giúp trẻ hóa cơ thể, làm đẹp da, giúp ngủ ngon, tăng ham muốn yêu và tiết dịch mạnh, tăng cường sức khỏe và chống loãng xương. Đặc biệt an toàn, mạnh gấp 10.000 lần mầm Đậu nành, không gây tăng cân, giữ nước. 100% những ai đã dùng SÂM NHUNG TỐ NỮ TUỆ LINH đều hài lòng và cực kỳ ấn tượng về tác dụng nhanh, mạnh và rất an toàn của sản phẩm.

Tại Việt Nam, Tuệ Linh là công ty đầu tiên nghiên cứu và phát triển cây Sâm tố nữ đồng thời cũng là đơn vị duy nhất có vùng trồng Sâm tố nữ theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

Bằng chính chất lượng của sản phẩm, Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành và sự tin dùng đến từ hàng triệu phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng, một số khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa lựa chọn SÂM NHUNG TỐ NỮ TUỆ LINH. Vì vậy, để khẳng định chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, SÂM NHUNG TỐ NỮ TUỆ LINH CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu Quý khách hàng sử dụng sản phẩm sau 3 tháng mà không thấy khoẻ hơn, da không sáng hơn, không ăn ngủ tốt hơn và sinh lý không cải thiện (tiết dịch bôi trơn nhiều hơn, ham muốn hơn…)

Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

1. Cách thức tham gia chương trình

2. Thời gian tham gia chương trình

Thời gian đăng ký: từ 00:00 ngày 26/10/2020 đến ngày 31/12/2021

Thời gian yêu cầu xét hoàn tiền: Chậm nhất ngày 31/03/2022.

Chú ý: Chương trình sẽ có thể kết thúc trước thời hạn nêu trên. Nếu kết thúc sẽ có thông báo đến quý khách hàng.

3. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình

Những khách hàng đã đăng kí tham gia chương trình, sau 3 tháng sử dụng đúng theo liệu trình mà Công ty TNHH Tuệ Linh hướng dẫn nhưng không cảm thấy hiệu quả: Da không sáng lên, người không khỏe hơn, không ngủ tốt hơn, sinh lý không cải thiện, không tăng tiết dịch, vui lòng thực hiện các bước sau để tiến hành thủ tục hoàn tiền:

Bước 1: Đi tái khám tại cơ sở y tế đã khám khi đăng ký

 • Chỉ số xét nghiệm E2 giảm so với thời điểm xét nghiệm trước khi dùng Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh (Lưu ý: trước và sau khi sử dụng sản phẩm chọn cùng 1 ngày trong chu kỳ để làm xét nghiệm)
 • Các triệu chứng suy giảm nội tiết tố (mất ngủ, bốc hỏa, khô hạn…) không được cải thiện

Chú ý:

Kết quả khám bệnh trước và sau khi dùng sản phẩm tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp Bệnh viện trở lên.

Ngày khám lại không quá 10 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng sản phẩm.

Bước 2: Gửi kết quả về Công ty TNHH Tuệ Linh để được nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn thiện hồ sơ khách hàng.

Bước 3: Chăm sóc khách hàng sẽ gửi lại thông tin sau từ 5 – 7 ngày làm việc. Nếu được hoàn tiền thì quý khách hàng sẽ được nhận tiền lại thông qua chuyển khoản hoặc chuyển tiền qua Viettel.

Quý khách chú ý:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm mà Quý khách tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh là 250.000đ/ hộp. VD: tích đủ 10 điểm thì số tiền được hoàn lại sẽ là: 2.500.000 VNĐ.
 • Thời gian bắt đầu xét hoàn tiền từ ngày 27/01/2021. Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 31/03/2022. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty TNHH Tuệ Linh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

4. Các quy định khác

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia chương trình và tích tối thiểu 06 điểm trong thời gian đã nói trên.
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty TNHH Tuệ Linh có quyền từ chối hoàn tiền cho khách hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.
 • Nhân viên Công ty TNHH Tuệ Linh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty TNHH Tuệ Linh là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty TNHH Tuệ Linh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty TNHH Tuệ Linh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty TNHH Tuệ Linh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty TNHH Tuệ Linh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty TNHH Tuệ Linh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty TNHH Tuệ Linh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Tuệ Linh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty TNHH Tuệ Linh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty TNHH Tuệ Linh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

 

Đại diện theo pháp luật của Công ty

                                                                                                                                      (Đã Ký tên & đóng dấu)

                                                                                                                                             Tổng Giám Đốc

                                                                                                                            NGUYẾN DUY NHƯ

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Đặt mua Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Giá bán:

- Hộp 30 viên : 250.000 VNĐ/ hộp

- Mua 2 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm
Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Đơn giá
250.000
Số lượng
Thành tiền
Phí vận chuyển
Tổng
Chuyên viên sẽ tư vấn và xác nhận lại đơn hàng của bạn nhé!