Chuyên gia đánh giá thế nào về Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh?

Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh là sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ, giúp phụ nữ trẻ đẹp từ bên trong, đồng thời cải thiện sức khỏe và vấn đề sinh lí. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Liệu nó có thực sự tốt hay chỉ là những chiêu trò nói quá sự thật của các nhà quảng cáo, chúng ta hay cùng lắng nghe những ý kiến đánh giá của các chuyên gia Dược học hàng đầu.

Công thức tối ưu, giải quyết toàn diện các vấn đề của phụ nữ

Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh có thành phần gồm Sâm tố nữ, Nhung Hươu Bắc cực, Hồng sâm, Nữ lang, Thiên môn đông. Đây đều là những thành phần giúp bổ sung nội tiết tố nữ, cải thiện sức khỏe và sinh lí nữ rất tốt.

Sâm tố nữ được biết đến là thảo dược hàng đầu giúp bổ sung nội tiết tố nữ. Theo chuyên gia Dược học Nguyễn Thượng Dong-Nguyên là viện trưởng viện Dược liệu TW: “Đối với phụ nữ sau tuổi 35, bắt đầu có sự sụt giảm về nột tiết tố nữ, gây nên tình trạng da nám xạm, ngực chảy sệ, khô hạn, giảm ham muốn sinh lí. Vì thế, việc bổ sung nội tiết tố nữ, đặc biệt là nội tiết tố nữ từ thiên nhiên là rất quan trọng để giữ gìn nét trẻ đẹp, sức khỏe, duy trì sinh lí cho phụ nữ. Sâm tố nữ là thảo dược duy nhất chứa hoạt chất Miroestrol và Deoxymiroestrol có hoạt lực mạnh gấp 1.000 và 10.000 lần so với 2 hoạt chất chính có tác dụng estrogen của mầm đậu nành. Vì vậy, tôi đánh giá rất cao khả năng bổ sung nội tiết tố nữ của Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh, rất hiệu quả, rất an toàn”

Ông còn cho biết thêm: “Điều đặc biệt của Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh là ngoài tác dụng bổ sung nội tiết tố, còn có những nhóm Dược liệu có tác dụng nâng cao sức khỏe là Nhung hươu và hồng sâm, đây là hai dược liệu bồi bổ nguyên khí hàng đầu, nằm trong tứ đại danh dược Sâm-Nhung-Quế-Phụ. Ngoài ra, còn có nữ lang, thiên môn đông là nhóm dược liệu giải quyết vấn đề an thần, giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh rất tốt.”

Là người trực tiếp khám chữa bệnh liên quan đến phụ nữ trong nhiều năm, Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung – Nguyên Phó Giám đốc viện Sức khỏe sinh sản (RAFH) đánh giá: Sau tuổi 40, người phụ nữ phải đối mặt với nhiều xáo trộn trong cơ thể mà y học gọi đó là giai đoạn tiền mãn kinh. Ở giai đoạn này, việc thiếu hụt estrogen là điều khó tránh khỏi và khi việc sản xuất này bị trục trặc hoặc ngưng trệ thì phụ nữ sẽ gặp phải hàng loạt những suy giảm về sức khỏe, sắc đẹp và tâm sinh lý như: bốc hỏa, mất ngủ, vã mồ hôi, dễ kích động, suy giảm sinh lý… Do đó việc bổ sung lượng estrogen bị thiếu là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, việc bổ sung estrogen từ thảo dược đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả bền vững với thời gian. Chính vì vậy việc ra đời một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh là một việc làm mang tính thiết thực, giúp phụ nữ có thêm giải pháp mới; không chỉ bổ sung estrogen một cách tự nhiên, an toàn mà còn giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da, trẻ hóa cơ thể.”

Quy trình sản xuất được chuyển giao độc quyền từ Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Với những kết quả nghiên cứu về tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ rất tốt của sâm tố nữ, viên Hóa học-Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã “Nghiên cứu quy trình chiết xuất và phân lập các hoạt chất chính trong sâm tố nữ”. Đề tài đã thu được kết quả rất khả quan: Lần đầu tiên xây dựng thành quy trình chiết tách hoạt chất quý Miroestrol và Deoxymiroestrol.

Đại diện của Viện Hóa học – Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, PGS.TS. Trần Văn Lộc – Trưởng phòng Tổng hợp hữu cơ khẳng định: “Sâm tố nữ có 2 hoạt chất chính có tác dụng estrogen rất mạnh là Miroestrol và Deoxymiroestrol. Chúng tôi đã chuyển giao độc quyền quy trình chiết xuất các hoạt chất quý trong Sâm tố nữ cho công ty Tuệ Linh – đơn vị có uy tín nhiều năm trên thị trường, để ứng dụng vào sản xuất sản phẩm Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh. Việc chuyển giao này với mong muốn giúp người phụ nữ có thêm một giải pháp chăm sóc sức khỏe và duy trì vẻ đẹp tuổi thanh xuân một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.”

Như vậy, qua những đánh giá của các chuyên gia Dược học, có thể thấy Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh là một sản phẩm thảo dược an toàn, công thức ưu việt giải quyết toàn diện ba vấn đề của phụ nữ: Cải thiện sinh lí, nâng cao sức khỏe và giúp phụ nữ luôn trẻ đẹp rạng ngời. Đây là sản phẩm đáng tin dùng đối với người phụ nữ sau tuổi 30.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Đặt mua Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Giá bán:

- Hộp 30 viên : 250.000 VNĐ/ hộp

- Mua 2 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

Sản phẩm
Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh
Đơn giá
250.000
Số lượng
Thành tiền
Phí vận chuyển
Tổng
Chuyên viên sẽ tư vấn và xác nhận lại đơn hàng của bạn nhé!